Tưởng niệm Trương Quốc Vinh

Ngày mai 1/4 là kỷ niệm ngày mất của Ca Ca. Có những ai từng ủng hộ cặp đôi Trương Quốc Vinh- Đường Hạc Đức chắc đều biết couple thế kỷ này.

Tui thì đã xem Bá Vương Biệt Cơ (tui đã review ở đây) và ám ảnh về Trương Quốc Vinh từ đó đến giờ, sau đó tui biết thêm về tình yêu giữa chú ấy và Đường Hạc Đức. Không phải là không thương xót cho Đường Hạc Đức côi cút một mình, nhưng tôi hy vọng chú ấy cứ mãi mãi ở vậy như thế, trở thành minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu mà tôi không chắc là có thực sự tồn tại trên đời này không. Tôi cũng muốn được tin vào tình yêu và sự hy sinh vô điều kiện mà những người yêu thật lòng có thể trả giá.

Thật là buồn vì Ca Ca đã bỏ đi sớm như thế. Tiếc cho một tài hoa lỗi lạc mà không chắc sau này có còn xuất hiện lần nữa trên thế giới này không. Tiếc cho một tâm hồn sầu thảm quá đỗi mong manh để chịu đựng cuộc đời 😦 Nhiều khi tui cũng tự hỏi vì sao lại tự tử đúng ngày Cá tháng tư? Có phải vì chú ấy cũng cảm thấy cuộc đời này như một trò đùa lố lăng không? Nhưng rõ ràng đã có những người thật sự yêu thương chú ấy vô điều kiện mà 😦

Hôm nay nhà tui có chút chuyện, lại càng buồn. Khi nỗi buồn ập đến, đột nhiên cảm thấy không còn sức lực để làm gì cả 😦 công việc vẫn còn ngập đầu mà không thể ngóc đầu lên nổi, cảm giác thật tuyệt vọng.

Tui share một bài hát vô cùng buồn và da diết của Trương Quốc Vinh để mọi người cùng tưởng nhớ chú ấy nhé.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s