>> Xem mục lục

Phương nam non xanh nước biếc, lại thêm mưa bụi cuối xuân, phong cảnh kiều diễm vô cùng. Nhưng hai ngày này lại trôi qua trong nỗi thấp thỏm của hắn.

Có lẽ trong cảm nhận của người nọ, y đã trở thành kẻ xấu xa bẩn thỉu nhất. Lúc tắm gội ngủ nghỉ y đều cẩn thận phòng bị, không nói chuyện với hắn, cũng né tránh ánh mắt hắn. Nhưng muốn nói người nọ hận hắn ghét hắn, thì dường như lại không phải. Với tính tình của y, nếu thật sự chán ghét một ai đó, chắc chắn y sẽ đoạn tuyệt đến cùng, né càng xa càng tốt, hiển nhiên sẽ không chịu cùng phòng, thậm chí kể cả là đi cùng một lối.

Không đuổi hắn đi, nhưng lại không nói chuyện với hắn, rốt cuộc là đang nghĩ gì? Hắn vừa mân mê ngân châm, vừa trộm liếc nhìn y, thật sự là không hiểu nổi.

Trong nhóm đồng hành có người tán thưởng:

“Nước trà đồ ăn đều phải dùng ngân châm thử độc, Đường Tam công tử quả nhiên rất cẩn thận.”

Hắn rút ra ngân châm từ đĩa đồ ăn, cười chắp tay:

“Để Lý huynh chê cười rồi, chẳng qua chỉ là do thói quen.”

Thật ra người Đường Môn có thể chất đặc thù, căn bản không sợ độc dược, không cần dùng ngân châm thử độc. Nhưng sau sự cố xuân dược lần trước, trong lòng cả hai đều có khúc mắc, chuyến này hắn dứt khoát thử độc mọi thứ trước mặt mọi người để y yên tâm.

“Ta chưa từng hoài nghi ngươi hạ xuân dược trong đồ ăn.”

Sau đó, y lại cúi đầu bước nhanh về phía trước.

Đây là lần đầu tiên người nọ chủ động nói chuyện với hắn trong hai ngày qua. Dù sau đó y vẫn không hề nhìn hắn, cũng không nói thêm câu nào, hắn vẫn nhịn không được có chút lâng lâng, vì thế đêm nay lúc đẩy cửa đi ra, giọng hắn cũng thêm mấy phần nhẹ nhàng:

“Đêm nay ánh trăng đẹp hơn đêm qua, ta đi ra ngoài dạo một chút, Sở công tử cứ tự nhiên.”

>> Xem mục lục

Ngắm trăng tới ngắm trăng lui, mắc mệt hai bố này =))

Advertisement

8 thoughts on “Chương 8 – Hạ lưu

      1. T đọc văn án có gợi í pass đã định thử 2 đáp án xem trúng cái nào để đọc thử chương phải censored r í, mà thôi nghĩ nó là cả quá trình, chúbg ta phải từ từ thưởng thức chứ 😌

        Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s