Chào các bác, năm mới quẩy sao rồi? Các bác chơi ở đâu cho đỡ nhàm thế? Sau tết ăn gì cho đỡ ngấy nhở (tui rất đói nhưng ko thèm món gì)?

Mấy tháng nay tui bận ốm, bận cưới, bận than nghèo với sếp, bận rửa bát, bận chúc tết… Nói chung lý do thì nhiều nhưng chung quy là lười =)). Cuộc sống sau hôn nhân lười như cuộc sống trước hôn nhân hahaha, lúc chưa cưới thì chồng dỗ, cưới rồi phải quay ra dỗ chồng rất đau đầu luôn, như dỗ trẻ 3 tuổi vậy. Và đôi khi một mình làm 1 cái blog thế này cũng cảm thấy cô đơn phết. Các bác thi thoảng bấm like phát cho tui biết là tui đang ko quẩy 1 mình đi =))

“Thì ra là yêu quái” tui lẽ ra hoàn trong vòng max nửa năm nhưng cuối cùng mất 1 năm vẫn chưa hoàn. Sẽ cố gắng xong nốt trong tầm chục hôm tới và cố gắng không drop bộ nào hết, dù hiện tại đã đứng núi này trông núi nọ, tia được mấy bộ mới hay ho rồi :>

Anw, chúc các bác năm mới hoàn thành mọi dự định. Bác nào bội thu lì xì comment cho ae phấn khởi cùng nhé =))

Advertisement

9 thoughts on “Năm mới các bác

  1. (☉‿☉✿) Ôi thì ra cô đã lên xe hoa rồi, chúc mừng cô nhá! Năm mới chúc cô và gia đình mạnh khoẻ, trăm năm hạnh phúc và nhanh lấp hố! À tui thấy nếu chán ăn thịt thì cô thử ăn rau mấy ngày xem, chỉ ăn rau cơm và trái cây thôi cũng được. Ăn rau chán rồi thì ta quay lại ăn thịt.

    Liked by 1 person

      1. ( ̄ー ̄) Cố lên cô ơi! Hay cô thử ăn trái cây cho no thôi? Con bạn tui nó cũng đang giảm cân kiểu ấy, bữa sáng ăn cơm, trưa với tối chỉ ăn trái cây.

        Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s