Chương 33- Giám đốc Vương thật thảm

>> Xem mục lục

Buổi sáng Vương Lâm Vân bị khui ra thân phận thật khiến server Weibo phải lung lay chống đỡ, đến chiều tin tức come out tung ra khiến server trực tiếp tê liệt.

Nguyên văn của Vương Lâm Vân ngày đó là “Tôi và anh Vương Tụ chỉ là sếp và nhân viên với nhau, xin mọi người đừng ác ý phỏng đoán nữa, bạn trai tôi sẽ tức giận mất.”

Trên mạng đang sôi nổi thảo luận xem bạn trai Vương tổng là ai, là Phan Nhược Phong hay Vương Lạc Thần, thì Tiêu Hạo xuất hiện. Kẻ ác không nói nhiều, reply dưới bài viết của Vương Lâm Vân: “Phải đó, @ Vương Lâm Vân của anh.”

Thật cmn bá đạo!!! Hạo Hạo quá ngầu rồi!

Fan Tiêu Hạo phần lớn đều đã theo y mười mấy năm, tâm tính khá thành thục rồi, nghĩ chính chủ đã già lại giữ mình trong sạch không scandal suốt bao lâu nay, thật vất vả mới có người khiến cây vạn tuế ra hoa, fans còn mừng hơn chính chủ.

Mà fan của Vương Lâm Vân cải lương ra mặt “Huhuhu từ nhỏ đã xem phim của thầy Tiêu mà lớn, nam thần tuổi thơ của tui đấy ~ tiểu tử thúi Vương Lâm Vân này quá lời rồi! Nhất định phải đối xử tốt với ổng huhuhu~”

Tất cả đều tò mò Vương Lâm Vân và Tiêu Hạo va phải con đũy tình yêu từ khi nào, sao lại quen biết nhau? Phóng viên đào hố ngày, rốt cuộc tìm được chỗ duy nhất có liên quan – “Giang Sơn Họa”.

Vương Lâm Vân kinh ngạc: Hắn và A Tiêu quá hiếm khi xuất hiện chung rồi! Không có đường để phát! Bảo sao không có fan nào đẩy thuyền CP!

Vương Lâm Vân cộp cộp cộp chạy đến trước mặt Vương Tụ, lời lẽ chính đáng: “Em muốn cùng A Tiêu phát đường!”

Vương Tụ đầu đầy chấm hỏi: “Muốn phát đường thì tìm tôi làm gì?”

“Xin kinh nghiệm của anh chứ sao nữa?” Vương Lâm Vân giơ ngón cái lên nịnh nọt nói, “Anh với bà xã anh chính là couple mẫu mực trong giới còn gì!”

Lời này Vương Tụ nghe rất lọt tai, hắn liền ra vẻ rụt rè: “Thế sao? Cũng tàm tạm~ bọn tôi cũng chỉ có gì show nấy thôi ~ nhưng nếu cậu đã muốn học hỏi thì có thể dạy cậu mấy chiêu.”

Hắn ngoắc ngoắc tay, Vương Lâm Vân liền ngoan ngoãn lấy giấy bút ghi chép.

Phát đường thì yếu tố số 1 chính là: không biểu hiện quá mức rõ ràng, chỉ dùng những chi tiết nhỏ ám chỉ sương sương, phải nhớ, để fans tự mình phát hiện mới là ngọt nhất!

Tiêu Hạo quay chụp cả ngày, mỏi mệt lết xác về khách sạn. Vừa vào cửa đã bị một cánh tay túm lấy khiến y kinh tủng, nhưng hơi thở quen thuộc ngập tràn trong mũi lập tức khiến y thả lỏng.

“Sao em lại tới đây?” Cơ ngực “cún con” bởi vì luyện vũ đạo mà trở nên căng chặt, y thỏa mãn than nhẹ một tiếng, ngẩng đầu hôn một cái lên chóp mũi đối phương.

“Haha, em tới thăm ban ~” Vương Lâm Vân mở to đôi mắt sáng lấp lánh, hứng thú bừng bừng kéo Tiêu Hạo vào phòng ngủ, mở vali ra, “Ten ten ten tèn~”

Trong vali tràn đầy quần áo của Vương Lâm Vân.

“Bộ phim này của anh không phải dùng rất nhiều trang phục tự chuẩn bị sao, hai chúng ta chiều cao không chênh lệch lắm, lúc anh đóng phim mặc nhiều đồ của em vào, lúc tan tầm em cũng mặc của anh, chúng ta khoe đồ đôi!”

“Được.” Tiêu Hạo sảng khoái đáp ứng, “Nhưng phim của anh từ khi quay xong đến khi phát sóng ít nhất phải mất thêm một năm, bây giờ mới mặc chung liệu có trễ quá không?”

“Ừ nhỉ. Cũng không sao, lúc đó em sẽ mặc nhiều đồ của anh để mọi người nhìn thấy! Haha ~”

Tiêu Hạo nói bóng nói gió: “Thật ra còn có cách khác hiệu quả cao hơn.”

“Cách gì?” Vương Lâm Vân hỏi.

Tiêu Hạo mặt không đổi sắc, ngón tay len lén luồn vào vạt áo Vương Lâm Vân: “Ngày mai anh phải tham gia một hoạt động thương mại, có livestream nha~”

“Cũng thật đúng lúc! Để em xem mai cho anh mặc gì…” Vương Lâm Vân sáng bừng cả mắt, lại bị Tiêu Hạo vòng tay ôm lấy eo ngã xuống giường, hai tay mười ngón đan vào nhau.

“Anh vắng nhà lâu như vậy, không nhớ anh sao?” Tiêu Hạo kề sát vào Vương Lâm Vân.

Hai người cách nhau quá gần, Vương Lâm Vân nhìn khuôn mặt phóng đại của Tiêu Hạo, thân thể thành thật lập tức bừng bừng phản ứng.

“Không phải em muốn trên người anh có dấu hiệu của em sao?” Tiêu Hạo dần dần dịch xuống, thanh âm êm ái lại kiều diễm, “Hay là trực tiếp dùng miệng đánh dấu cho nhanh…”

Vài tháng ăn chay niệm phật, đứa nhóc con nào chịu được loại kích thích này. Vương Lâm Vân hừ nhẹ chống cự: “Vậy e là không tốt lắm đâu… Quá là…”

Nhưng hai tay đã tự giác ôm Tiêu Hạo, xoay người hôn xuống…

Hôm sau, Vương Lâm Vân dưới tiết trời nóng bức quàng một cái khăn thật khoa trương, nhìn Tiêu Hạo mặc cả cây toàn quần áo của hắn, trắng trợn táo bạo để lộ ra dấu hôn mà phấn nền cũng che không nổi, nghênh ngang ra đường. Trở về công ty, vừa đụng phải paparazzi, hắn liền lộ ra biểu cảm “tối qua sướng như tiên”.

Đêm đó, Vương Lâm Vân lén rình coi, trên mạng quả nhiên có fans chú ý tới cách ăn mặc của Tiêu Hạo, đại khái là chuyên viên trang điểm thật sự nhìn không nổi, liền quàng thêm khăn lụa lên cổ y, lại để lộ ra chút dấu vết ở ngoài, kín kín hở hở, làm cho người ta mơ màng vô hạn.

Lại kết hợp với trang phục phản thời tiết của Vương Lâm Vân hôm nay, vậy là đã rõ như ban ngày, fans câm lặng thét chói tai. Mọi người cảm thán không hổ là tình yêu của người trưởng thành, phải cường hãn như vậy như vậy như vậy!

Lần đầu nếm thử, hiệu quả không tồi, phải không ngừng cố gắng!

Vương Lâm Vân âm thầm tự cổ vũ mình.

Vương Lâm Vân sau khi đọc kịch bản đã cải biến của “Tuyệt thế tông sư”, mười phần kinh diễm. Hắn nói với Vương Tụ những lời phát ra từ tận tâm cam: “Sếp, xin hãy thương xót! Chuyển thể luôn cả “Tung hoành cửu thiên” đi, bản quyền em xin tặng free cho sếp! Sếp cứu con em với!”

“Cũng không phải không được.” Vương Tụ quả thật suy xét tính khả thi, “Tùy tiện vớ bừa một đạo diễn bất kỳ cũng có thể cho Lương Thiên Thủy xách dép, huống gì thêm cả danh tiếng của chúng ta, muốn không lãi cũng không được.”

Sắp khởi quay “Vũ dạng nhân sinh”, Vương Tụ hồi trẻ không quyền không thế bị nhà đầu tư ép sửa kịch bản, nhồi nhét COCC, thề khi nào có thực lực sẽ tự mình đầu tư. Hiện giờ phim của chính hắn, dĩ nhiên sẽ dùng nghệ sĩ dưới cờ của mình trước. Vương Lâm Vân cũng rốt cuộc gặp được Trần Mộc, bà xã của sếp trong truyền thuyết.

Trần Mộc nhìn như một sinh viên vừa tốt nghiệp, toàn thân đều lộ ra vẻ ngây ngô tỏa nắng. Khuôn mặt góc cạnh đẹp trai, khi cười rộ lên lại khiến người ta bất giác thấy đáng yêu. Cậu nghiêng người ôm eo Vương Tụ, người 1m8 rúc vào lòng ngực Vương Tụ 1m9, vậy mà cũng toát ra cảm giác ngoan ngoãn như chú chim nhỏ.

>> Xem mục lục

.

Advertisement

One thought on “Chương 33- Giám đốc Vương thật thảm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s