Dear 500 anh chị em nương tựa 🙂

Tui mới nằm viện 7 ngày hậu covid ra, sốt té xỉu luôn nên bác sĩ túm vào bắt nằm viện. Hết 10 ngày covid lại đến 7 ngày hậu covid, rồi đi công tác bù lại cho đống ngày nghỉ đó nữa. Thế cho nên… tui bận sml… và truyện của tháng 3 tui chưa có sờ gì tới luôn á :(( Bình thường cứ tầm giữa tháng là done hết bài của tháng sau rồi :((

Cho nên dự là tháng 3 truyện ra nhỏ giọt, cơ mà anyway tui sẽ ko drop bộ nào sất, chỉ là ra chậm thôi. Và tui sẽ cho lên sóng một bộ mới của Từ Từ Đồ Chi nữa ó hehehe *háo hức* *háo hức*!!! Ai chưa đọc Từ Từ Đồ Chi bao giờ thì xin mời đọc ngay “Viên tiên sinh luôn không vui“, “Tặng hoa cho Bách Đồ“, “Dáng Vẻ Anh Thích Em Đều Có“, “Peter Pan Và Cinderella“, “Đương Lúc Xuân Tôi Nhớ Đến Người“,… cho bõ cuộc đời nha =)) Mãi iuuu Từ Từ Đồ Chi ❤ ❤ ❤ Mong người ấy đừng bao giờ ngừng viết!!!

Anyway các bác có ai hậu covid mà thấy hơi tức ngực một xíu hoặc bất kì biểu hiện lạ nào thì nên đi khám ngay nhé. Tui thì may là nội tạng ko sao hết, nhưng tui thấy ở viện có những người bị nặng lắm mà triệu chứng thì lại không có gì nghiêm trọng cả. VD có người lúc dương tính chỉ hơi đau họng, không ho hắng, không sốt, không cả chảy nước mũi luôn, hậu covid cũng chỉ hơi tức ngực chút, nhưng đi khám chụp xquang mới phát hiện ra là đã chớm xơ phổi rồi đó, nếu chờ 2 tháng sau mới đến khám thì trắng hết phổi rồi không cứu sống được nữa. Vậy nên bất cứ biểu hiện gì bất thường, dù nặng dù nhẹ thì cứ đi khám ngay để có gì còn phát hiện sớm nha các bác!

Note: Nếu bài nào có link mà các bác click vào bị lỗi thì thường là do bài đó chưa tới lịch đăng. Nếu bài nào có password thì không hiện ảnh ở trang chủ đâu nha, nó chỉ hiện trong menu truyện hoặc là phần link CÁC BÀI MỚI NHẤT ở gần cuối trang chủ thôi nha các bác!

Chúc 500 anh chị em luôn đẹp trai xinh gái, iu đời, rung rinh rủng rỉnh nhé!

Chào thân ái và quyết thắng!

Langsatti

Advertisement

2 thoughts on “Ra viện

  1. Ui vậy cô đã khoẻ hẳn chưa thế? Cố giữ gìn sức khoẻ nhaa❤ may là tui k bị dính covid chứ hậu di chứng như vầy chắc thăng luôn quá😂.

    Like

    1. Ra viện tui khoẻ rồi nhưng mà hậu covid tui bị óc chó lắm cứ nhớ nhớ quên quên sao sao í 🥲 cô ráng giữ gìn đừng để dính F0 nhé chứ phiền phức lắm luôn

      Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s