Nhà giàu thất thủ (Hào trạch công lược)

Tác giả: Không Cúc

Biên dịch: Langsatti

Bản dịch này chưa được tác giả cho phép (do ngôn ngữ bất đồng, mình cũng không biết tiếng Trung, nên mình chưa trao đổi trực tiếp được với tác giả để xin phép biên dịch. Mình edit vì thú vui cá nhân thôi nên mong mọi người không copy tới nơi khác. Nếu có ai biết cách liên lạc với tác giả để xin phép thì hướng dẫn cho mình nhé.)

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, hài, xấu tính hay quạu thầy phong thủy công x mít ướt nhát gan sợ ma cuồng khoa học thụ, phúc hắc công, tiểu bạch thụ, tạc mao biệt nữu thụ, dụ thụ

Ngày bắt đầu edit: 29/1/2022

Ngày hoàn: trong tháng 3.

☀☀☀☀☀

Làm một kẻ mít ướt, nhát chết lại cuồng khoa học, Hạ Nhạc Dương, cậu ấm con nhà hào môn máu mặt nhất Thụy Thành, khí thế bừng bừng đi du học về, lại bị người nhà đẩy đến gặp một kẻ đáng ghét.

Còn Thượng Đình Chi là thầy phong thủy danh tiếng nhất Thụy Thành, được mệnh danh là bàn tay vàng của những căn biệt thự cao cấp, ai mời được hắn thì nhất định phát tài phát lộc, nên cả thành phố không có nhà giàu nào dám bất kính đối với hắn.

Nghiệt ngã thay phần tử trí thức như Hạ Nhạc Dương lại sống chết không tin thứ tà môn ngoại đạo này.


Thượng Đình Chi: Nơi này khí sắc tươi tắn, chứng tỏ vượng khí.

Hạ Nhạc Dương (lầm bầm lầu bầu): Đánh rắm chắc cũng phụt ra bảy sắc cầu vồng.

Thượng Đình Chi:…… (làm bộ không nghe thấy)


Nếu không vì mệnh của Thượng Đình Chi có dương khí quá nặng thì không đời nào hắn chịu thời thời khắc khắc rước theo một cục nợ phiền phức như Hạ Nhạc Dương.

Cậu ấm này hít oxi Tây mà lớn lên, ban ngày thì mồm mép tràn đầy khoa học, luôn tìm cách vặn vẹo bắt bẻ hắn, đêm đến lại sợ ma khóc chít chít, sống chết đòi chui lên giường hắn.

Truyện có chút huyền huyễn, phòng của hai người có một con ma nữ tính tình quái gở, thi thoảng lại nhập vào người bạn thụ, nhưng để gia tăng tình thú thôi chứ không phải truyện kinh dị nha.

Về độ hài, cute và plot twist cốt truyện thì tui đánh giá bộ này cao hơn mấy bộ trước đây của Không Cúc.

PASSWORD:

Chương 9: Lần đầu vái ma nữ, câu đầu tiên Hạ Nhạc Dương nói là gì? (Gồm 6 chữ viết liền không hoa, không dấu, không cách, không chấm phẩy. Xem ở chương 7 nhé.)

Chương 20: Kỷ Chính Phương nhấc máy lên nói câu gì đầu tiên? (Gồm 2 chữ có viết hoa, không cách, không dấu, không chấm phẩy. Xem chương 17 nhé.)

Chương 28: Hạ Nhạc Dương nghiên cứu cái gì trong wc ở chương 8? (Gồm 4 chữ viết liền, không hoa, không cách)

Chương 30: Hạ Thiên Thủy mách nước cho Thượng Đình Chi làm gì để dỗ vợ? (Gồm 4 chữ viết liền, không hoa, không cách, xem chương 14)

Chương 38: Trương Ôn Luân theo trường phái nào? (Gồm 2 chữ viết hoa chữ cái đầu, có dấu cách. Xem chương 15 nhé.)

Chương 43: Tên người tình mới của Hạ Thiên Thủy là gì? (Gồm 2 chứ viết hoa chữ cái đầu, có dấu cách, xem lại chương 39 nhé.)

Chương 49: Giường của Lý Khai Phú là hãng gì? (1 chữ viết hoa toàn bộ, xem lại chương 1 nhé.)

☀☀☀☀☀

Lười lắm nhưng mà thụ khắm không chịu nổi, nửa đêm đọc cười đứt ruột, lại thêm anh công được cái tuyệt chiêu dỗ vợ quá đỉnh, không edit thì phí =))

Advertisement

67 thoughts on “☀ Nhà giàu thất thủ – Không Cúc

  1. Hmu hmu chưa đọc nma thấy editor tri kỉ quá, với người đọc xong quên nội dung như tui thì mấy cái pass gợi ý chương như vầy lag vị cứu tinh

    Liked by 1 person

  2. Ad ơi cho tớ hỏi sao mấy chương đặt pass từ 20 trở đi tớ vào nó chả có chữ nào hết vậy ạ ???

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s