Chương 13- Dưa chuột nhỏ của ta

>> Xem mục lục

Cố Gia Dương trở lại thấy Hoàng Tiếu Quang khẩn trương hề hề ngồi ở một bên, Tiểu Tượng ngậm tăm xỉa răng một bộ dáng đại ca xã hội đen ngồi ở bên kia. Thấy Cố Gia Dương tiến vào, Tiểu Tượng bĩu môi gọi: “Bên kia, bên kia, xê sang bên kia đi, cùng gian phu nhà anh ngồi một chỗ đi.”

Cố Gia Dương sửng sốt, lập tức hiểu rõ Tiểu Tượng đã biết chuyện, hắn cũng không định che giấu gì, hết sức sảng khoái ngồi xuống, duỗi tay ôm dưa nhỏ đang khẩn trương câm nín vào lòng.

Tiểu Tượng rũ mắt cậy móng tay, thoạt nhìn như hắc đạo: “Nói đi, thẳng thắn thì được khoan hồng, kháng cự sẽ bị trừng trị, hai người rốt cuộc từ lúc nào bắt đầu giảo cơ hả?”

Hoàng Tiếu Quang thật cẩn thận tiếp cận vấn đề: “Tiểu Tượng, cái gì gọi là “giảo cơ” hả?”

“Không văn hóa, thật đáng thương!” Tiểu Tượng khinh thường hừ một tiếng: “giảo cơ” chính là “chơi GAY” theo tiếng Hong Kong đó.”

Gần nhất Tiểu Tượng thích lên mạng nghiên cứu điện ảnh Hong Kong.

Nếu Tiểu Tượng đã thành tâm muốn biết, Hoàng Tiếu Quang sẽ đại phát từ bi trả lời, kể lể từ lúc hai người tương ngộ tới nay đủ loại chuyện phát sinh, cuối cùng kết thúc ở đoạn bị bắt lên giường ân ân a a.

Nghe cậu tự thuật xong, Tiểu Tượng ánh mắt nghiền ngẫm đánh giá hai người bọn họ: “Cứ như vậy? Thế là hai người liền XXX?”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang để ý vẻ mặt cậu: “Tiểu Tượng, cậu…… sẽ không vì tôi là… ặc, giảo cơ, mà không thèm để ý tới tôi chứ?”

Tiểu Tượng nhìn cậu một cái thật sâu, quay đầu lấy góc 45 độ ngước lên ngoài cửa sổ, sâu kín thở dài: “Thôi, con gái lớn rồi giữ không được. Giảo cơ thì giảo cơ vậy, tiểu dưa chuột kia của cậu nếu đã bị người ta bẻ cong, tôi cũng đâu cách nào nắn thẳng lại được.”

Hoàng Tiếu Quang thấy cậu ta rộng lượng từ bi, cảm động đến mức lệ nóng doanh tròng: “Cậu con mẹ nó chưa chắc đã thẳng, muốn nắn thì tự nắn chính mình đi!”

※※※※※

Chờ đến khi Hoàng Tiếu Quang bình phục thân thể trở lại trường học liền xin dọn ra ở ngoài ký túc xá, quyết định cùng Cố Gia Dương chính thức ở chung.

Tiểu Tượng tuy trong lòng cảm giác bị bội tình bạc nghĩa, cô đơn hưu quạnh, nhưng cuối cùng vẫn cười tặng Hoàng Tiếu Quang mấy cân long nhãn hạt sen. Hoàng Tiếu Quang cảm thấy quà chia tay này kỳ quái khác thường, nhưng trong lòng cậu xưa nay Tiểu Tượng vốn luôn không giống người Trái Đất, cho nên nhún vai nhận lấy ném tới sau xe Cố Gia Dương, chuẩn bị về nhà từ từ ăn.

Ký túc xá dọn xong một nửa, Tiểu Tượng ôm lấy Hoàng Tiếu Quang từ biệt: “Tiểu Quang, cậu dọn ra rồi, phòng này chỉ còn một nửa, không còn ai cùng tôi đi WC, tắm rửa, buổi tối ngủ nude……”

Hoàng Tiếu Quang cái mũi ê ẩm: “Không sao, tôi tin cậu về sau sẽ lại tìm được một người có thể cùng cậu đi WC, tắm rửa, mùa hè ngủ nude…… Chúng ta về sau ở trường học vẫn có thể gặp nhau……”

Tiểu Tượng hít hít mũi: “Bị bắt nạt thì về đây ở, tôi vĩnh viễn sẽ là mẹ đẻ của cậu!”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang: “……”

“…… Cuối cùng, cậu và gã họ Cố ở bên nhau nhất định phải cẩn thận, nhất định đừng để hắn có cơ hội chơi nhân thú 3P! Nếu thật sự phải 3P, ít nhất cũng phải chọn Labrador hoặc Husky, chọn gì cũng đừng chọn cái giẻ lau nhà kia!”

Hoàng Tiếu Quang vẻ mặt buồn bực đẩy ra, đầu cũng không quay lại chạy ra cổng ký túc xá: “…… Tiểu Tượng, đi chết đi.”

“Ê cái đồ mất nết chỉ biết chạy, cái này còn chưa lấy này.” Tiểu Tượng ngăn lại xe Cố Gia Dương xe, đem laptop đưa cho Hoàng Tiếu Quang. Hoàng Tiếu Quang nhận lấy đồ vật cuối cùng này, cúi đầu yên lặng chọc chọc màng plastic bọt biển.

Tiểu Tượng đứng ngoài mắt đỏ lên: “Cố Gia Dương! Nói cho anh biết, phải chiếu cố tiểu Quang nhà chúng tôi cho tử tế, tuy cậu ta luôn gây hoạ, không có mắt quan sát người khác, thường xuyên ồn ào nhốn nháo, nhưng cậu ta thật sự là bé ngoan!”

Cố Gia Dương gật gật đầu, duỗi tay xoa đầu Hoàng Tiếu Quang: “Tôi dĩ nhiên sẽ chiếu cố cậu ấy…… Nhân tiện cũng phải nói, luôn gây hoạ, không có mắt, thường xuyên ầm ĩ rõ ràng là cậu chứ không phải tiểu dưa chuột nhà tôi đâu.”

Tiểu Tượng mặc kệ hắn, lại bắt đầu nói với Hoàng Tiếu Quang: “Cậu tốt xấu gì cũng là nam nhân, nếu hắn dám làm gì có lỗi thì đánh hắn một trận lại đá hắn……” Cậu chỉ chỉ túi xốp trong tay Hoàng Tiếu Quang đang bị bấm cho nổ tách tách không ngừng: “Ít nhất cũng phải như cái túi plastic này, dù có hỏng cũng phải nghe thấy tiếng vang.”

Hoàng Tiếu Quang bĩu môi: “…… Cậu sao không so tình yêu của bọn tôi với khinh khí cầu, thứ đó hỏng xong kêu càng vang.”

Cố Gia Dương nghe hắn ủ rũ nói như thế, liền tức giận giơ tay gõ đầu Hoàng Tiếu Quang: “Tên dưa chuột kia, không thể mong chờ chuyện gì tốt một chút à?”Nguồn: langsatti.wordpress.com

Hoàng Tiếu Quang ôm đầu au một tiếng, vội vàng cười: “Tôi chỉ là nói “nếu” thôi mà……”

“Nếu cũng không được!” Cố Gia Dương ôm cổ Hoàng Tiếu Quang, xua xua Tiểu Tượng: “Mau về đi, cậu chưa bao giờ dạy dưa chuột nhà tôi được thứ gì tốt. Vốn dĩ đứa nhỏ này còn khăng khăng một mực đi theo tôi, cậu tào lao mấy câu cậu ấy đã bắt đầu nghĩ đến chia tay!” Dứt lời, hắn cúi đầu cắn lên môi Hoàng Tiếu Quang một ngụm, sau đó lái xe tuyệt trần mà đi, cho Tiểu Tượng hít no bụng khói.

Cậu mà muốn so tình yêu với khinh khí cầu, vậy thì cao su phải chọn loại tốt, cái loại chọc vào cũng không thủng.

Cao su hãng nào mà tốt như vậy?

Durex có vẻ khá tốt.

Bao cao su? Thứ đó thổi cũng đâu thể thành khinh khí cầu?

Cũng chưa từng thổi thử, về nhà thử xem thổi có lên không.

Nếu thổi không lên thì sao?

Vậy thì lấy ra dùng luôn!

…… Dùng trên người em á?

Dưa nhỏ, lần này thông minh sáng dạ hơn rồi đó…

>> Xem mục lụcNgu

Advertisement

One thought on “Chương 13- Dưa chuột nhỏ của ta

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s