☀ Sát thủ ngại xã giao và gã hàng xóm trăng hoa

Sát thủ ngại xã giao và gã hàng xóm trăng hoa

(Xã giao chướng ngại chứng sát thủ dữ hoa hoa công tử tố lân cư đích nhật tử)

Tác giả: Thất Nguyệt Bán

Editor: Langsatti

Bản edit chưa được tác giả cho phép (Do ngôn ngữ bất đồng, mình cũng không biết tiếng Trung, nên mình chưa trao đổi trực tiếp được với tác giả để xin phép Edit bản QT này. Mình edit vì thú vui cá nhân thôi nên mong mọi người không copy tới nơi khác.)

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, điềm văn, mặt nóng dán mông lạnh, chậm nhiệt, thanh thủy văn, trăng hoa công x antisocial mặt liệt EQ thấp thụ

Em thụ này đúng là mặt liệt nhất trong các loại mặt liệt, cũng lạnh lùng có 1 không 2. Băng sơn mỹ nhân, lại còn bạo lực, nhưng mà vì ham ăn nên thi thoảng vô thức lộ ra một mặt khiến người ta muốn cưng. Ẻm khiến mình nghĩ tới con mèo đen nữ vương vừa chảnh chó không cho sờ không cho nựng, vừa không thích chia sẻ không gian cá nhân, chỉ thích một mình một góc nhưng lại vừa muốn hưởng thụ cưng chiều vô độ. Trước đây mình thực sự gặp một con mèo đen xấu xa như thế rồi, ấn tượng khó phai. Thế nên bộ này mình để toàn ảnh mèo cho có không khí =)).

Tóm lại, đây là một áng văn ngọt mà không ngấy nha, về chuyện tình giữa một tên công thần kinh vặn vẹo, mặt dày sán vào, bị ngược thành nghiện, với một em thụ băng sơn nữ vương, không hiểu phong tình, mặt dày ăn chực, chậm rì rì bị đồ ăn cảm hóa. Nếu ai cảm thấy quá trình cưa cẩm thú vị hơn nhiều so với lúc đã thành đôi thì lội đúng hố rồi nha :))

Số chương: 48

Lịch lên chương mới: cách ngày một lần.

Password chương 23: rượu mà Kiều uống ở chương 22 có mùi gì? (9 ký tự)

Password chương 35: người yêu cũ của Hợp Thời Tuyển tên là gì? (hai chữ không dấu, có cách)Advertisement

55 thoughts on “☀ Sát thủ ngại xã giao và gã hàng xóm trăng hoa

  1. Mình góp ý xíu là những comment cảm xúc của chủ nhà có thể đổi màu nhạt thật nhạt để không đập vào mắt người xem hoặc để cuối chương rồi note hết ra không ạ 😭 Đang đọc mượt mà thì có cmt editor vào bỗng mạch cảm xúc gãy ngang, thậm chí làm mất ý ban đầu của câu văn tác giả nữa… (Ví dụ anh Hợp bảo “Em sẽ quen thôi” ở c35, có vibe rất tình, bạn edit thêm cmt vào làm cảm giác bay sạch ;-;).
    Mình góp ý thôi ạ mong bạn cân nhắc. Do truyện hay nhưng tần suất chèn cảm xúc chủ quan quá dày đặc làm mọi thứ ít mượt mà hẳn.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s